Golden Bay – Khu đô thị bên Vịnh Vàng Cam Ranh

Golden Bay – Khu đô thị bên Vịnh Vàng Cam Ranh

Bắc Bản Đảo Cam Ranh – vùng đất đang dần được khai phá với nguyên tắc giữ nguyên nét hoang sơ vốn có của thiên nhiên. Tại đây, Hưng Thịnh được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp phép xây dựng một khu đô thị trên tổng diện tích 79 hecta ven biển Bãi Dài: Golden Bay 

Mua Golden Bay để:

1. Mua đi bán lại

– Đầu tư lướt sóng: phải cực kỳ am hiểu thị trường, mà dù am hiểu thì xác định đầu tư để kiếm lời ngắn hạn thì đây không phải thị trường tiềm năng!

– Đầu tư dài hạn: được mức kỳ vọng mới bán, đừng để thông tin ngắn hạn ảnh hưởng đến mục đích dài hạn

Vốn vay thực sự không phù hợp.

2. Tích trữ tài sản (ngôi nhà thứ 2)

Giá có tăng hay giảm không còn quá quan trọng, thay vào đó là quan tâm hơn đến pháp lý, xây dựng,… xác định phải gắn bó tâm huyết với nó.

3. Khai thác kinh doanh: (tự kinh doanh, hoặc cho thuê):

Liên kết với các nhà đầu tư cùng chí hướng, cùng mục đích để hỗ trợ nhau

4. Mua với cả 3 mục đích ở trên

Lý do vì sao bạn khó quyết định bán một miếng đất đã mua ở Golden Bay? Vì nó phù hợp được nhiều mục đích khi mua đất: Đầu tư, để ở, để kinh doanh. Hiếm chỗ nào phù hợp được nhiều mục đích như vậy. Nên khi mua với mục đích ko rõ ràng, lúc bán bạn bị các mục đích đan xen nhau ràng buộc nên khó ra quyết định.

Khi chúng ta quyết định xuống tiền đầu tư vào mảnh đất này, bạn nghĩ trong đầu toàn điều tốt đẹp & hãy lấy nó làm kim chỉ nam để hành động, đồng ý phải có cái nhìn trái chiều nhưng cái nhìn trái chiều đó là để ta nhìn thấy vấn đề, để ta tìm ra giải pháp khắc phục, để vượt qua khó khăn, chứ không phải để ta hoảng sợ rồi rút lui. Bạn muốn kiếm lợi từ Golden Bay, thì bạn phải có trách nhiệm giữ gìn và phát triển nó.

Chỉ 14 triệu/m2 để trở thành chủ nhân của Golden Bay với nhiều ưu việt:

  • Cam Ranh là trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch trọng điểm mang tầm quốc gia và quốc tế trong tương lai, Khu đô thị Golden Bay nằm trong quần thể resort cao cấp thuộc Khu du lịch Quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh.
  • Mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m – trục đường chính từ Sân bay quốc tế Cam Ranh đến Nha Trang.
  • Phía trước giáp biển Bài Dài, Phía sau là Đầm Thủy Triều 2200 hecta
  • Nhiều loại diện tích nền đa dạng: 7×18, 8×18, 12×18, 14×25,…Từ Golden Bay:
    • 20 phút để đến Thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang
    • 10 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh, một trong 4 Sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, vừa khai trương nhà ga quốc tế mới vào tháng 6/2018 và mở thêm nhiều đường bay mới ra nước ngoài:
Thẻ:
Hotline 0902 16 10 87