Cam Lâm hợp tác với Ascott, Sailing Club Leisure khai thác Cam Ranh Bay

Cam Lâm hợp tác với Ascott, Sailing Club Leisure khai thác Cam Ranh Bay

Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm – chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay – vừa tổ chức lễ ký kết với các đối tác chiến lược với Ascott để khai thác dự án Cam Ranh Bay.

Theo đó, Công ty sẽ cùng với Ascott – nhà quản lý và kinh doanh dịch vụ lưu trú toàn cầu có trụ sở tại Singapore – khai thác và vận hành khu căn hộ dịch vụ thương hiệu Somerset Cam Ranh Bay 230 căn hộ, từ phòng studio, đến loại 1-3 phòng ngủ; hợp tác với Tauzia, thành viên Ascott, cùng quản lý vận hành khách sạn 5 sao Vertu Cam Ranh Bay với 598 phòng khách sạn, căn hộ.

Khu căn hộ dịch vụ Somerset và khách sạn Vertu được bao quanh bởi rất nhiều tiện ích đi kèm và hàng loạt cửa hàng bán lẻ, ẩm thực và giải trí; đặc biệt, chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút lái xe và thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Cam Lâm hợp tác với Ngân hàng Quốc dân (NCB) dành tín dụng ưu đãi cho người mua căn hộ trong dự án Cam Ranh Bay

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý của Ascott tại Việt Nam, cho biết bà rất tự tin với vị trí lý tưởng, thiết kế thông minh, tiện nghi hiện đại và dịch vụ linh động, Somerset Cam Ranh Bay sẽ sớm trở thành chỗ ở được yêu thích của du khách đến nghỉ dưỡng và làm việc tại Cam Ranh.

Bên cạnh đó, Cam Lâm cũng hợp tác với Sailing Club Leisure Group quản lý 175 căn biệt thự của Cam Ranh Bay và hợp tác với ngân hàng Quốc dân (NCB) cung cấp tín dụng  ưu đãi cho người mua căn hộ trong dự án.

Quần thể khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay (nằm tại D14C, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh) có tổng diện tích 130.000m2, được thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại.

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng giám  đốc Cam Lâm cho biết, Cam Ranh Bay kỳ vọng mang đến cho khách hàng một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội ở khu vực này, thu hút lượng lớn du khách nội địa và quốc tế.

Hotline 0902 16 10 87